Chính sách bảo mật NuocHoaMy.Com

Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website Nước Hoa Mỹ bao gồm: email, số điện thoại, mật khẩu đăng nhập (nếu đăng ký thành viên), tên và địa chỉ khách hàng. Đây là các thông tin mà Nước Hoa Mỹ yêu cầu thành viên cung cấp bắt buộc khi đặt hàng và để Nước Hoa Mỹ liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng. Trong quá trình giao dịch thanh toán tại Website TMĐT Nước Hoa Mỹ, Nước Hoa Mỹ chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của thành viên, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của thành viên sẽ không được lưu giữ. Nước Hoa Mỹ cũng sẽ sử dụng cả thông tin nhận diện cá nhân của thành viên và một số thông tin nhận diện phi cá nhân (như cookies, địa chỉ IP, loại trình duyệt, di động/PC…) giúp Nước Hoa Mỹ cải thiện chất lượng dịch vụ trên website, phục vụ khách hàng tốt hơn trong thời gian tới. Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về việc bảo mật email đăng nhập và mật khẩu của mình tại Nước Hoa Mỹ, mật khẩu của khách hàng trên Nước Hoa Mỹ được mã hóa và không thể dịch ngược. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho ban quản trị website www.nuochoamy.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ email đăng nhập và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Phạm vi sử dụng thông tin

Website Nước Hoa Mỹ sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

 • Cung cấp các dịch vụ đến thành viên.
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và website Nước Hoa Mỹ.
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên.
 • Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Nước Hoa Mỹ.
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Nước Hoa Mỹ có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của www.nuochoamy.com.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

 • HKD Nguyễn Hải Đăng
 • Địa chỉ: Mai Thanh, Yên Tân, Ý Yên, Nam Định.
 • Điện thoại:  (84) 127 836 5206
 • Email: admin@nuochoamy.com

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Nước Hoa Mỹ thực hiện việc này. Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của website Nước Hoa Mỹ. Khi tiếp nhận những phản hồi này,  Nước Hoa Mỹ sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục, bảo mật lại thông tin. Email: admin@nuochoamy.com, số điện thoại: 01278365206

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên Nước Hoa Mỹ được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bất kỳ bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép từ thành viên.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Nước Hoa Mỹ sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại máy chủ dữ liệu của Nước Hoa Mỹ.
 • Ban quản lý Nước Hoa Mỹ yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số điện thoại… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý với những thông tin trên. Ban quản lý Nước Hoa Mỹ không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên cung cấp khi đăng ký không chính xác.