Nước Hoa Mỹ

Yên Tân, Ý Yên, Nam Định

SĐT: 01278365206

Các câu hỏi thường gặp

Quý khách vui lòng xem các câu hỏi thường gặp trước khi gửi tin nhắn cho chúng tôi.

Tại sao nước hoa tại Nước Hoa Mỹ lại rẻ như vậy?

Đây là giá của một lọ nước hoa chiết 10ml, chứ không phải là giá của một chai nước hoa lớn. Chúng tôi chia nhỏ chai lớn ra những lọ nhỏ để quý khách có nhiều lựa chọn hơn trong việc mua nước hoa. Giá thành của nước hoa chiết bao giờ cũng rẻ hơn giá của nước hoa mini cùng loại cùng dung tích.

Nước hoa tại Nước Hoa Mỹ có nguồn gốc ở đâu? Liệu tôi có thể yên tâm?

Các sản phẩm của Nước Hoa Mỹ được nhập khẩu từ nhà phân phối tại Mỹ, đảm bảo 100% là hàng Authentic. Chúng tôi sẽ đền bù gấp 1000 lần giá trị sản phẩm nếu như sản phẩm chúng tôi giao cho quý khách là hàng giả.

Phí vận chuyển? Bao lâu tôi nhận được hàng?

Nước Hoa Mỹ miễn phí vận chuyển hàng toàn quốc, không yêu cầu tối thiểu giá trị tiền hàng. Nếu như quý khách trúng thưởng trong các chương trình khuyến mại, được mua nước hoa với giá 0₫ thì vẫn được miễn phí vận chuyển. Quý khách sẽ nhận được hàng trong vòng 3-9 ngày kể từ ngày quý khách thanh toán. Bởi vì mặt hàng nước hoa không vận chuyển được bằng đường hàng không nên thời gian vận chuyển thường chậm hơn so với các mặt hàng khác.

Tôi có thể thanh toán theo hình thức nào?

Nếu quý khách mua hàng trên website NuocHoaMy.Com chúng tôi chỉ chấp nhận thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng, chi tiết chuyển khoản có trong đơn hàng.

Nếu quý khách muốn trả tiền khi nhận hàng (COD) quý khách vui lòng đặt hàng trên gian hàng của chúng tôi tại Lazada hoặc Shopee (Phí vận chuyển có thể được tính thêm).

Tôi có thể đổi trả hàng nếu không ưng ý?

Quý khách có thể đổi trả hàng nếu như quý khách chưa bóc gói hàng và phí vận chuyển trả hàng do quý khách chi trả. Chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách ngay sau khi nhận được gói hàng hoàn trả đầy đủ.

Tôi có thể yêu cầu loại nước hoa mà tôi thích?

Quý khách hoàn toàn có thể yêu cầu nước hoa mà quý khách yêu thích. Chúng tôi có thể đáp ứng được cả nước hoa chiết hoặc hộp nước hoa đầy đủ chính hãng cho quý khách trong vòng 20-30 ngày. Yêu cầu đặt cọc 60% giá trị sản phẩm sau khi chúng tôi báo giá.

Gửi tin nhắn cho chúng tôi