1. Sản phẩm trên NuocHoaMy.Com

Nước Hoa Mỹ xin khẳng định tất cả sản phẩm trên NuocHoaMy.Com đều là hàng thật, 100% AUTHENTIC. Bất kỳ hành vi sai trái về sản phẩm cũng như những thông tin về sản phẩm được nêu ra dưới đây, Nước Hoa Mỹ xin chịu trách nhiệm trước pháp luật và bồi hoàn gấp 1.000 lần giá trị sản phẩm mà khách hàng đang gặp phải vấn đề.

Nước Hoa Mỹ chỉ là một thương hiệu trong kinh doanh, chúng tôi không chỉ bán nước hoa được sản xuất tại Mỹ, có nhiều loại nước hoa được sản xuất tại Bulgaria, Pháp, Italy… quý khách có thể xem xuất xứ trong thông tin chi tiết từng sản phẩm.

2. Vì sao chúng tôi chỉ bán nước hoa “chiết”?

Chúng tôi đề cao những trải nghiệm của khách hàng về sản phẩm nước hoa. Những mùi hương mà bạn đã từng trải qua khi còn bé bỏng trong nôi sẽ quyết định việc bạn thích mùi hương nào, loại nước hoa nào khi bạn trưởng thành. Bởi vậy, thay vì bạn bỏ ra vài trăm đô để mua một lọ nước hoa đang thịnh hành trên mạng, đang là tâm điểm của các bạn của bạn thì có thể mua những lọ nước hoa chiết có giá thành hợp lý, chính hãng không sợ hàng giả và quan trọng nhất đó là bạn có cơ hội được lựa chọn mùi hương bạn thích, mùi hương của chính bạn.

Để mà kể lể về lợi ích của nước hoa chiết thì các bạn có thể tham khảo:

  • “Người bạn” thân thiện với túi xách, ví cầm tay: Bạn không thể bỏ một chai nước hoa 100ml vào chiếc túi hay ví khi tới trường học hay tới cơ quan. Nhưng với một lọ nước hoa chiết 10ml, điều đó hoàn toàn dễ dàng bởi nó giống như thỏi son mà thôi.
  • Thứ “trang sức” cần phải có khi đi du lịch: Những chuyến du lịch ngắn ngày, chúng ta không thể mang quá nhiều đồ đạc. Một vài lọ nước hoa chiết có thể giúp bạn thay đổi hương thơm dễ dàng trong những ngày thư giãn, khám phá.
  • Xua tan nỗi lo đổ vỡ khi mang theo nước hoa: Bạn có thể bỏ túi, cốp xe, ví, túi xách… mà không lo lọ nước hoa bị bể vỡ. Đi dạo ngoài đường hay trong nhà hàng, bất cứ nơi nào bạn cũng có nước hoa bên mình.
  • Không quá đắt đỏ: Có lẽ đây là lý do thiết thực nhất với nhiều bạn. Một chai lớn chính hãng thường có giá thành khá cao, có thể bạn chưa mua được. Nhưng với chai chiết có dung tích nhỏ hơn thì với bạn nào thích và muốn dùng sẽ dễ dàng tiếp cận mà không cần tính toán khi nhìn vào hầu bao. Hầu hết các hãng nước hoa đều có chung quy luật dung tích càng lớn thì giá càng giảm, nên với lọ 10ml nước hoa chiết chỉ có giá thành chỉ bằng 5ml lọ nước hoa mini, vial cùng loại.
  • Bạn có nhiều lựa chọn: Độ tỏa hương và độ lưu hương của mỗi loại nước hoa là khác nhau, vậy nên bạn không thể dùng một loại nước hoa để phục vụ bạn lúc tới cơ quan, lúc đi dự tiệc, lúc ở bên người thương… Hoặc đơn giản bạn muốn thay đổi nhiều loại nước hoa cho cuộc sống thêm thi vị…  “Sáng nắng chiều mưa / Buổi trưa man mát / Nhiều khi âm ấm / Có lúc hâm hâm / Đôi khi lặng thầm / Ngồi cười toe toét”.
  • Không lo hàng giả: Cái này chỉ đúng với những nhà bán hàng uy tín thôi ạ. Nhưng chúng tôi khẳng định một lần nữa, Nước Hoa Mỹ chỉ bán hàng thật, hàng chính hãng. 100% nước hoa nhập trực tiếp từ nhà phân phối ở Mỹ, không lấy lại từ đại lý hay nhà phân phối nào ở Việt Nam, không nhập hàng với mác “hàng sân bay”, “hàng xách tay”.

3. Chúng tôi “chiết” nước hoa như thế nào?

Các chai lớn của nhà sản xuất nước hoa thường có dung tích lớn nhất từ 1oz – 3.4oz (30ml – 100 ml), có những trường hợp đặc biệt chai lớn nhất lên đến 6.7oz (200ml). Tại Nước Hoa Mỹ, tất cả nước hoa chúng tôi đều chiết sang lọ 0.34oz (10ml) dạng xịt. Lọ nước hoa chiết là loại 2 lớp, lớp ngoài bằng kim loại giúp bảo vệ trước những va chạm thông thường, lớp bên trong bằng thủy tinh giúp lưu hương nước hoa tốt nhất. Nước hoa từ chai lớn sẽ được chiết sang lọ chiết bằng xi lanh, mỗi loại nước hoa sẽ có một xi lanh riêng, đảm bảo không lẫn một chút tạp chất nào khác hay hương của nước hoa khác dù nhỏ nhất.

Chúng tôi chỉ chiết sang các lọ chiết như hình ảnh dưới đây:

Lọ nước hoa chiết

Chúng tôi không in vỏ hộp cũng như tem mác riêng, trên vỏ sản phẩm chỉ có giấy note tên nước hoa, nồng độ, giá và mã vạch (nếu có). Bạn có thể bóc giấy note nếu như không thích.

Chai chiết nước hoa

Trên website NuocHoaMy.Com, chúng tôi để hình ảnh của chai nước hoa lớn mà chúng tôi đã nhập về để bạn có thể dễ dàng nhận biết các loại nước hoa. Nước hoa của bạn khi nhận về được đựng trong lọ chiết 10ml như chúng tôi đã đề cập ở trên. Giá niêm yết của từng sản phẩm trên website là giá của một lọ chiết chứa 10ml nước hoa tương ứng với chai nước hoa lớn. Bạn có thể đặt hàng nhiều lọ chiết cùng một loại hoặc các loại khác nhau.

Nước Hoa Mỹ chân thành cảm ơn quý khách.

Trân trọng.